28 Tháng Sáu, 2021

Top 30+ Cap tâm trạng hay về tuổi 19 Ý nghĩa nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Tổng hợp những Cap tâm trạng hay về tuổi 19 Ý nghĩa nhất hiện nay. Đây là bộ stt hay về tuổi 19, những cap ý nghĩa nhất đay được nhiều bạn trẻ tìm kiếm nhất. Mới bạn cùng Luv.vn xe qua bài viết bên dưới.

Cap tâm trạng hay về tuổi 19 1
Cap tâm trạng hay về tuổi 19 Ý nghĩa nhất
 1. Tuổi 19 là khi tôi nhận ra không phải cái gì nhiều cũng tốt, đôi khi ít thôi.. thế lại hay hơn…
 2. Tuổi 18 chưa yêu ai đó bằng cả con tim? Chưa sống cho đam mê, cho tuổi trẻ? Người chị tuổi 19 dặn lòng sẽ bù đắp…
 3. 19 là cái tuổi chập chững bước vào đời học cách làm người “trưởng thành”. Cái tuổi đủ hiểu những ai cần mình và mình cần ai…
 4. Nên nhớ rằng cái gì cũng có thể lấy lại được, nhưng không thể lấy lại tuổi trẻ. Không nên tiêu phí tuổi trẻ vào cái gì nhất thời. – Khuyết Danh
 5. Tuổi trẻ là tuổi không ngại ngùng gì cả và không nghi ngờ gì cả. – Khuyết Danh
 6. Tuổi trẻ quá phóng túng làm mất đi điều thú vị của tâm hồn, quá kìm nén sẽ mất đi sự linh hoạt của đầu óc. –Khuyết Danh –
 7. Ôi! Tuổi trẻ, tuổi trẻ! Có lẽ toàn bộ bí mật kì điệu của bạn không ở chỗ có thể làm ra mọi thứ, mà ở chỗ hi vọng làm ra mọi thứ. – Khuyết Danh
 8. Tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó, là tư thế mạnh mẽ nhất, mới mẻ nhất, tươi đẹp nhất. Trên thế giới không tìm được điều gì đẹp đẽ hơn đấu tranh gian khổ của tuổi trẻ. – Khuyết danh
 9. Tuổi trẻ giống như buổi sáng của một ngày, nó trong sạch tinh khiết, luôn tràn ngập tưởng tượng xa vời và hài hòa. - Khuyết Danh
 10. 19 tuổi, bạn sẽ thích tự lập bằng cách đi làm thêm, đi làm để lấy kinh nghiệm sống, đi làm để trang trải cho cuộc sống. Cái giá của sự tự lập không bao giờ là rẻ!
 11. Tuổi 19 cũng thôi than thở… cuộc sống vô thường, an nhiên mà đón nhận! Tuổi 19, nói ít hơn, quan sát nhiều hơn, suy nghĩ sâu hơn, lựa chọn cũng kỹ càng hơn…
 12. Tuổi 19… ngộ ghê! Tôi bắt đầu tìm đến những nơi một mình, tôi muốn tìm kiếm cho mình sự nhẹ nhàng an yên… Tuổi 19, cũng là lúc tôi thấy màu xám là một gam màu thật phổ biến!
 13. Tuổi 19 sẵn sàng xách balo và bước đi đến những vùng quê mới với những con người xa lạ. Thấy bình yên lạ thường, niềm vui đong đầy trải nghiệm mới cùng những người bạn người anh người chị mới quen.
 14. Tuổi 19… cái tuổi chông chênh bước vào đời, muốn bước chân ra khỏi sự bao bọc của gia đình, muốn vẫy vùng trong sự bao la của thế giới. Nhưng tuổi 19… tôi vẫn chưa đủ bản lĩnh để tự thân vẫy vùng…
 15. 19 tuổi bắt đầu nếm được cái vị mặn của những giọt nước mắt nơi đầu lưỡi. Là giọt nước mắt tủi thân, giọt nước mắt buồn phiền và giận dỗi hay đôi khi đó là giọt nước mắt của sung sướng và hạnh phúc.
 16. 19 tuổi bạn chưa có gì để mất, suy cho cùng chỉ có thời gian và niềm tin , sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Vì thế hãy can đảm làm gì mình thích, đừng sợ thất bại, hãy đột phá và lội ngược dòng để thấy giới hạn của mình tới đâu.
 17. Dẫu biết rằng sau mỗi lần vấp ngã là một bài học, thế nhưng mấy ai rút ra được kinh nghiệm cho bản thân – ở cái tuổi 19 này. Hãy khóc đi bạn nhé, khóc xong rồi phải ngẩng đầu bước tiếp. Vì muốn thấy cầu vồng phải trải qua những cơn mưa.
 18. Ở độ tuổi 19, cơ thể đang phát triển những bước cuối để hoàn thiện và trưởng thành. Ở giai đoạn có sức sống tươi trẻ, sức khoẻ hừng hực mạnh mẽ… mọi thứ đang bắt đầu lớn lên từng ngày.
 19. Tôi đã bước sang mùa hoa thứ 19 của cuộc đời và khi tôi nhớ về 19 mùa hoa đã qua, lòng tôi cũng dạt dào nhiều cung bậc cảm xúc. Ngẫm về hành trình “TẬP LỚN” là sự “TRƯỞNG THÀNH” hay “VỠ MỘNG”, tôi nhận ra nhiều điều thật thú vị!
Cap tâm trạng hay về tuổi 19 2
 1. “Tuổi 19, cái tuổi chẳng lớn cũng không còn nhỏ bé, chẳng dại cũng chẳng khôn”, cái tuổi đã trưởng thành nhưng còn quá non nớt, tự cảm thấy bản thân đã thay đổi, trưởng thành hơn. Nhưng khi đứng giữa dòng đời mọi người vẫn cứ đi, cứ chạy còn mình vẫn đứng lặng yên, vậy bản thân thay đổi hơn những gì? Dẫu tưởng rằng mình đã trưởng thành nhưng còn quá nhiều thiếu sót.
 2. Tuổi 19 hay mơ mộng bên những trang tiểu thuyết, lúc cười vu vơ, khi dòng lệ rơi lúc nào không hay. Tuổi 19 đã biết thích và nhớ về một ai đó, mông lung suy nghĩ trong đêm khuya… nhưng vẫn chưa sẵn sàng mở cuốn tiểu thuyết tình yêu của chính mình. Tuổi trẻ là tuổi yêu nhưng còn nhiều điều cần thực hiện hơn cả tình yêu…
 3. Tuổi 19 học được cách mỉm cười khi không vui, rất đau lòng nhưng vẫn nói là không sao, nói dối để mọi chuyện qua nhanh dù biết là không tốt nhưng đâu phải lời nói dối nào cũng xấu. Biết được những mánh khóe nhỏ trong cuộc sống, bước ra ngoài xã hội và biết được tồn tại hai chữ “bất công”. Học cách chấp nhận, may mắn không đến với tôi ở thời điểm bản thân cần, “bất mãn”, một chút oán giận… nhưng vẫn phải mạnh mẽ và tiếp tục bước đi cho tuổi 19 không lạc bước.
 4. Tuổi 19 vẫn kịp nhận ra mình còn đó một ước mơ, một đam mê để mà theo đuổi, cơ hội có nhiều nhưng chỉ sợ bản thân không nắm bắt được. Những đêm viết lách rồi lại xóa… thực sự cần hai chữ tâm huyết hơn nữa. Trăn trở suy nghĩ hoài cho một quyết định.
 5. Tuổi 19 tôi thích những khoảng lặng chỉ một mình tôi… mình tôi thôi lắng nghe và thấu hiểu trái tim. Tuổi 19 đã đến và sẽ trôi đi nhanh thôi, tự hứa với lòng mình sống sao cho không phải hối tiếc, để khi 20 đến, tôi nhìn về 19 thật vui tươi.
 6. Tuổi 19, tôi biết mình phải cố gắng nhiều hơn, học nhiều thứ hơn để tạo nên giá trị của bản thân. Tôi có những định hướng riêng về tương lai của chính mình, nghĩ về mình của những mươi năm sau… Tôi là ai? Tôi muốn là ai? Tôi sẽ là ai?
 7. Tuổi 19 cũng là khi tôi ý thức sâu sắc hơn sự già đi từng ngày của bố mẹ và sự thờ ơ bấy lâu nay của chính mình. Tôi muốn làm thật nhiều thứ cho bản thân, cho gia đình, cho những quan trọng xung quanh tôi.
 8. Tuổi 19, tôi nhận ra điều ngu xuẩn nhất là ngồi một chỗ và trông chờ vào kỳ tích! Cuộc đời của mình sao không tự dành giật lấy cớ sao tùy ý cho người ta định đoạt? Cũng đừng tìm lý do để đổ lỗi cho những sai lầm hay thất bại. Bản thân không đủ bản lĩnh thì trách móc gì ai ?
 9. Tuổi 19, cái tuổi đứng trước hoài bão, chơi vơi với những chọn lựa. Bắt đầu cái tuổi sẵn sàng đón nhận mọi thứ cuộc đời mang đến, để tự lập và trưởng thành thì đó là những ngày tháng giông bão, những ngày nắng đồng hương mây. Ngọt có, bùi nhiều.
 10. Tuổi 19, cái tuổi nghĩ nhiều, làm ít. Ở cái tuổi bạn chưa đủ chín chắn về tuổi đời, chưa đủ kinh nghiệm về xã hội nên mọi thứ từ suy nhĩ đến hành động đều không hoàn hảo. Đừng quá khắt khe với mình. Hãy cứ sống như con nít mới lớn. Học dữ dội. Yêu cuồng si. Để nó qua đi tẻ nhạt rồi thì hối cũng không kịp đâu. Nhớ đấy!
 11. Ở cái tuổi 19, bạn cực kỳ khát khao được thực hiện ước mơ của mình. Nếu điều gì làm bạn khao khát, khi thì âm ỉ, lúc thì dữ dội làm ruột gan nóng như lửa đốt, đầu óc cuồng quay thì hãy theo đuổi nó. Chỉ có bắt tay vào làm bạn mới biết đâu là đam mê thực sự của mình. Tin tôi đi, không có cách nào khác đâu.
 12. Ở cái tuổi 19, khi bắt đầu được nếm cái vị mặn của những giọt nước mắt. Giọt nước mắt của tủi thân, giọt nước mắt buồn phiền, giận dỗi, cũng đôi khi là giọt nước mắt của sự sung sướng và hạnh phúc. Đó chính là trải nghiệm cuộc sống.
 13. 19 tuổi, bạn thích tự lập bằng cách đi làm thêm, để trang trải cuộc sống, để chứng minh giá trị của mình với ba mẹ. Cái giá của sự tự lập đắt lắm đấy. Có biết bao doanh nhân, tỷ phủ đi lên từ chính công việc làm thêm. Cũng có biết bao cuộc đời bỏ đi bắt đầu từ đó. Hãy học cách bảo vệ chính mình.
 14. 19 tuổi, cái tuổi bạn chưa có gì để mất, suy cho cùng ngoài thời gian và niềm tin, một con tim đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Hãy can đảm làm những gì mình thích, đừng sợ thất bại. Muốn thấy cầu vồng đều phải trải qua những cơn mưa.
 15. 19 là cái tuổi chập chững tập làm người lớn với biết bao hoài bão và khát vọng. Bắt đầu từ cái tuổi này, tôi và bạn đều đứng ra cánh cửa của tương lai đón nhận mọi thứ để tự lập và trưởng thành, nó là những ngày tháng mưa giông, ngày nắng hồng đôi khi là những ngày gió bão giật cấp 15, 16 nữa đấy.
 16. Tuổi 19 suy nghĩ thì nhiều mà làm thì ít 19 tuổi bạn không thể hoàn hảo mọi thứ từ suy nghĩ đến hành động đâu, bạn không nên có những yêu cầu quá khắt khe khi ở độ tuổi này. Hãy sống như kiểu con nít mới lớn, làm những gì mình thích và thích những gì mình làm. Nhớ nhé!
 17. 19 ạ, bắt đầu từ tuổi này bạn có khát khao và khao khát thực hiện ước mơ của mình lắm đấy, đó là ước mơ cho tương lai, hay một niềm đam mê nào đó ,nó cứ như ngọn lửa bập bùng cháy, âm ỉ cháy đôi khi bùng lên dữ dội làm ruột gan nóng như lửa đốt.
 18. Khi bạn bước qua ngưỡng cửa của tuổi 19, chứng tỏ bạn đang bước thêm một bước vào tương lai xa vời, tiến xa hơn trên con đường mang tên "Trưởng thành".
 19. Khi bạn 18 tuổi, độ tuổi mà đối với người ta là đẹp đẽ nhất thời thanh xuân. Bạn đã chạm tay vào cánh cửa mạng tên "trưởng thành" để rồi, từng chút từng chút một bước chân trên con đường rộng mở đằng sau cánh cửa đó.
 20. Người ta ví, tuổi 18 như đóa hoa chớm nở rộ, thì tuổi 19 chính là lúc những cánh hoa bắt đầu vươn ra, hướng về ánh nắng mặt trời rực rỡ.
 21. Khi chúng ta 19 tuổi, chúng ta đứng giữa hai ngã đường, một hướng mang tên trưởng thành, một hướng mang tên trẻ con, khiến chúng ta cảm thấy bối rối tột cùng.
 22. Bạn từng nghĩ, 18 tuổi là trưởng thành? Không đâu, đó chỉ là sự khởi đầu mà thôi. Bởi lẽ, chúng ta còn quá non trẻ, chỉ mới ngây ngô bước vào đời, mà hành trang mang theo chỉ vỏn vẻn mỗi 18 năm đời học sinh trẻ dại.
 23. Bạn từng cho rằng, 19 tuổi là sẽ trưởng thành? Cũng không phải, 19 tuổi chỉ là nấc thang thứ hai của việc trở nên thật mạnh mẽ và khôn ngoan. Bạn biết đấy, mỗi người trong chúng ta, dù là 18, 19 hay 20 mấy tuổi đi chăng nữa vẫn chưa sẵn sàng mọi thứ để "ôm chặt" lấy cái gọi là "trưởng thành." Bởi lẽ, điều đó vừa mơ hồ vừa xa xôi…
 24. 19 tuổi… Phải thôi nuối tiếc những năm tháng học sinh, phải thôi mộng mơ hão huyền và phải thôi than trách hay tự làm mình tổn thương.
 25. 19 tuổi…Phải đặt ra hướng đi trong tương lại của mình, phải sẵn sàng để chuẩn bị đón những thử thách phía trước.
 26. 19 tuổi… Hãy chắc chắn tình cảm của mình dành cho một người. Đừng vội vàng, đừng vụng dại, mà hãy thật lòng chín chắn suy nghĩ, chọn lựa. Yêu đúng người, đúng thời điểm và hãy thật kiên định.
 27. 19 tuổi, hãy thôi ngược đãi bản thân, chăm sóc bản thân nhiều hơn, quan tâm đến mọi người xung quanh ta. Có thể một lúc nào đó, khi suy nghĩ lại những điều đã qua, bạn sẽ thấy bản thân mình thật ngốc nghếch, bạn sẽ nhận ra "Ồ, thì ra, xung quanh mình còn có những người tốt như vậy", nên, ngay từ bây giờ bạn phải mở lòng mình với mọi người.
 28. 19 tuổi…hãy yêu thương và trân trọng những gì mình đang có. Hãy yêu thương gia đình của mình, bởi đó là nơi duy nhất chúng ta có thể quay về khi vấp ngã. Hãy trân trọng bạn bè của mình, bởi đó sẽ là những người biết lắng nghe và bên bạn mỗi khi bạn cần. Hãy biết trân quý người yêu thương bạn, bởi vì sau này, có thể bạn sẽ không tìm được một người như vậy nữa.
 29. 19 tuổi…nhưng vẫn chưa định hướng được tương lai thì cũng đừng run sợ. Không sao cả, chọn một ngày đẹp trời, liệt kê những mong ước của mình, nghĩ vẩn vơ về sở thích của bản thân, ta sẽ tìm được những điều bản thân thật sự yêu thích.
 30. 19 tuổi…nếu bạn đang bế tắc về mọi thứ, hãy thật bình tĩnh, nhắm mắt lại, suy nghĩ về mọi chuyện đã qua. Hãy lục lọi trong ký ức của mình một điều mà bản thân thấy vui và lấy đó làm động lực, làm niềm an ủi cho bản thân cố gắng tiếp tục chặng đường.
 31. Bạn đừng sợ gì cả, 19 tuổi - cũng chỉ đơn giản là một bước ngoặt trong thời thanh xuân của chúng ta mà thôi, rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn. Hãy thật tự tin và mạnh mẽ, để sau này, khi chúng ta bước thêm một bước nữa trên nấc thang mang tên "thanh xuân", "trưởng thành" thì chẳng có gì phải nuối tiếc cho những điều đã trôi qua.
 32. Ở đây, hãy viết một câu cho bản thân của một năm sau, hai năm sau và cả những năm tháng sau này, để khi đọc lại, chúng ta đã làm được những gì…
 33. "Hi vọng bạn sẽ hoàn thành ước mơ của mình, hi vọng bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa, hi vọng bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền, hi vọng những năm tháng sau này, niềm vui nhiều hơn nỗi buồn."
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
28 Tháng Tư, 2022
[TOP 100+] Wallpaper Hot Girl xinh đẹp, cute và đáng yêu nhất 2022

Tổng hợp những hình ảnh Wallpaper Hot Girl xinh đẹp đáng yêu và cực cute nhất hiện nay 2022. Đây là bộ ảnh nền có thể dùng làm ảnh đại diện đẹp hay hình nền điện thoại siêu đẹp. Bên trên là tổng hợp những hình ảnh Wallpaper Hot Girl xinh đẹp, cute, dễ thương […]

23 Tháng Chín, 2021
Top 80+ STT buồn về tình yêu buồn hay nhất mang nhiều nỗi tâm sự nhất

Danh sách Top Stt về tình yêu buồn hay nhất hiện nay đang được nhiểu bạn trẻ quan tâm trên các mạng xã hội như Zalo hay Facebook. trong tình yêu ai cũng mong muốn mình sẽ có cuộc tình thật trọn vẹn và hạnh phúc nhưng đâu đó vẫn có những cặp đôi vì […]

23 Tháng Chín, 2021
Top 99+ Câu nói hay về cuộc sống đáng suy nghĩ nhất, Không nên bỏ qua

Bộ sưu tập những câu nói hay về cuộc sống đáng suy ngẫm và mang nhiều ý nghĩa, hay nhất để bạn sẽ chọn cho mình một câu nói hay mà bạn tâm đắc nhất và muốn thể hiện bản thân của mình qua câu nói đó nhất và để làm động lực cho những […]

23 Tháng Chín, 2021
Top 200+ Stt Ngắn Gọn, Súc Tích Nhưng cực Nhiều Ý Nghĩa Hay Sâu Sắc

Sau đây là top 200+ stt ngắn gọn, súc tích mang nhiều ý nghĩa sâu sắc cho bạn tha hồ cập nhật lên trang cá nhân hay chém gió cùng bạn bè. Với những stt ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống, stt ngắn vui, buồn và nhiều stt hơn thế…sẽ cho bạn cái nhìn […]

23 Tháng Chín, 2021
Top 100+ Cap tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, đẹp nhất dành cho lứa đôi

Cap tình yêu đẹp, lãng mạn hay ngọt ngào là điều quen thuộc của hầu hết giới trẻ. Ở nơi đây, có thể dễ dàng sở hữu cho mình một cap hay 1 stt về tính yêu lãng mạn đặc sắc để giúp bạn ”Sống ảo” trên mạng xã hội. Ai trong chúng ta mà […]

23 Tháng Chín, 2021
Top 200+ Cap, Stt buồn ngắn nhiều tâm trạng chất và hay nhất từ trước đến nay

Tổng hợp 200+ Cap, Stt buồn ngắn nhiều tâm trạng chất và hay nhất từ trước đến nay. Mỗi câu nói hay, những dòng stt chất chứa nỗi niềm, ý nghĩa chắc chắn sẽ giúp bạn giãi bày tâm sự để cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Ai trong chúng ta chẳng sống ít nhất với […]

20 Tháng Tám, 2021
Top 50+ Stt , Cap hay về Ăn Uống chất nhất 2021

Dưới đây là tổng hợp những Stt hay nhất về ăn uống mà ai cũng muốn có. Mời bạn cùng xem và có thể dùng làm Stt về ăn uống hay này đăng lên các mạng xã hội như Facebook, Zalo để nhận về được những bình luận hay nhất nhé. Lương Sơn Bá, Chúc […]

17 Tháng Sáu, 2021
100+ STT Câu nói về hoàng hôn sâu lắng, hay nhất hiện nay

Hoàng hôn đến ai cũng cảm thất đang dần mất đi một điều gì đó hay là sự kết thúc một ngày, gợi cho con người ta cảm giác buồn, bồi hoi và vấn vương một những điều trong ngày, có thể là chưa gặp được người muốn gặp hay những dự định chưa kịp […]

18 Tháng Hai, 2021
Top 100+ Stt Hay Về Đám Cưới, Status Ngày Cưới Hay Nhất, Chất Nhất

Tình yêu là một trong những điều đẹp nhất, thiên liêng nhất và cũng buồn nhất mà ai cũng đã từng trải qua có người vui có người buồn. Cảm giác yêu thương với những niềm vui, nỗi buồn, sự say mê, hờn ghen, tủi khổ mà vẫn lôi cuốn không ngừng đã tạo nên […]

16 Tháng Hai, 2021
Top 100+ Câu nói hài hước về cuộc sống hay nhất bá đạo nhất

"Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” quả không ngoa. Nụ cười sẽ giúp bạn nhẹ gánh nỗi ưu tư,quên hết cả muộn phiền. Với những câu nói hài hước về cuộc sống sau đây sẽ là hàng ngàn thang thuốc bổ giúp bạn vui tươi rạng rỡ hơn mỗi ngày. Không ai phủ […]

7 Tháng Hai, 2021
TOP 110+ Lời chúc ngủ ngon dễ thương, ngọt ngào cho người yêu

Lời chúc ngủ ngon dễ thương giành cho người yêu bạn bè, đây sẽ là thông điệp hay gửi đến người mình yêu quý và làm cho gắn bó mối liên hệ với nhau hơn. Với lời chúc ngủ ngon lãng mạn, ngọt ngào và tình cảm sẽ là cách chinh phục trái tim nàng […]

7 Tháng Hai, 2021
TOP 100+ STT về sự im lặng hay đáng suy ngẫm nhất

STT Sự im lặng luôn được các bạn trẻ tìm kiếm và đăng lên các mạng xã hộ như Facebook, Zalo. Những câu STT này thể hiện một sức mạnh vô hình cho người muốn đăng thể hiện sự im lặng nhưng rất đáng sợ. Hãy cùng LUV.VN xem những câu STT im lặng này […]

Bài viết mới
19 Tháng Năm, 2022
[TOP 20+] Mẫu áo dài màu tím đẹp, chất, đáng yêu nhất 2022

Tồng hợp bộ hình ảnh những mẫu áo dài màu tím đẹp, đáng yêu, chất và duyên dáng nhất hiện nay 2022. Đây là những mẫu áo dài màu tím được Luv.vn tồng hợp và chia sẻ đến bạn giúp bạn có thể tham khảo và lựa chọn được những mẫu áo dài đẹp và […]

15 Tháng Năm, 2022
TOP 50+ Mẫu áo dài màu hồng đẹp, duyên dáng và đáng yêu nhất

Tổng hợp hình ảnh mẫu áo dài màu hồng đẹp, cute và duyên dáng đáng yêu nhất hiện nay. Đây là những mẫu áo dài đang thịnh hành nhất và được nhiều người tìm kiếm nhất từ trước đây cũng như bây giờ. Mời bạn cùng Luv.vn tham khảo qua bài viết sau đây. Xem […]

15 Tháng Năm, 2022
TOP 30+ Mẫu áo dài màu xanh ngọc đẹp và duyên dáng nhất hiện nay

Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu áo dài màu xanh ngọc đẹp và duyên dáng dành cho gái xinh hiện nay. Đây là bộ ảnh áo dài xanh ngọc duyên dáng, thướt tha và đầy nữ tính dành cho các bạn nữ. Mời bạn cùng LUV xem qua những hình ảnh áo dài […]

15 Tháng Năm, 2022
"Nên" và "Lên" từ nào là đúng chính tả? Tại sau lại sự nhầm lẫn về 2 từ này

Trong chính tả tiếng Việt, hai từ “nên” và “lên” rất khó phân biệt. Nó lại càng khó hơn khi phải giúp học sinh tiểu học phân biệt để viết đúng chính tả. Sau đây là các ví dụ và hướng dẫn cụ thể cho các bạn tham khảo nhận biết cách dùng 2 nên […]

28 Tháng Tư, 2022
[TOP 100+] Wallpaper Hot Girl xinh đẹp, cute và đáng yêu nhất 2022

Tổng hợp những hình ảnh Wallpaper Hot Girl xinh đẹp đáng yêu và cực cute nhất hiện nay 2022. Đây là bộ ảnh nền có thể dùng làm ảnh đại diện đẹp hay hình nền điện thoại siêu đẹp. Bên trên là tổng hợp những hình ảnh Wallpaper Hot Girl xinh đẹp, cute, dễ thương […]

25 Tháng Tư, 2022
[TOP 30+] Hình ảnh gái xinh mặc áo sơ mi trắng đẹp, Cute và Dễ thương nhất

Tổng hợp bộ hình ảnh gái xinh mặc áo sơ mi trắng đẹp, cute, đáng yêu và dễ thương nhất hiện nay ai nhìn cũng mê. Đây là bộ hình ảnh tuyển tập những áo sơ mi dành cho những cô gái xinh xắn làm đốn tim bao nhiêu chàng trai. Không những thế mà […]

LUV.VN

Trang  web chia sẻ những thông tin hay về tình yêu hạnh phúc thú vị
crosschevron-downtext-align-right